Bật mí các phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn được yêu thích 2021

Thiết kế Kiến trúc khách sạn là khâu vô cùng quan trọng trong hoạt động đầu tư xây dựng và kinh doanh. Bởi khách sạn có kiến trúc đẹp sẽ giúp chủ đầu tư thu hút được nhiều khách hàng đến với mình hơn. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được phong cách thiết kế kiến trúc cho khách sạn của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để chọn được phong cách thích hợp và giữ chân được khách hàng nhé!

Top 3 phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn hot nhất 2021

Phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn hiện đại 

Đây là một trong những phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Bởi phong cách này linh hoạt trong công năng sử dụng và mang vẻ đẹp trẻ trung nên giúp khách sạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Tại phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, khách sạn sẽ được tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm tạo nên một công trình chắc chắn, kiên cố. Đồng thời, tạo điểm nhấn cho khách hàng qua việc thiết kế cửa, vách kính có đường nét sang trọng và hài hoà với thiên nhiên. 

Phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn cổ điển 

Đây là phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn đối lập với phong cách hiện đại. Phong cách này đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ trong từng đường nét, các chi tiết được trang trí cầu kỳ và có đặc trưng hình khối cột. Qua đó giúp không gian khách sạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn cổ điển đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ

Thiết kế kiến trúc cho khách sạn theo phong cách cổ điển không có nghĩa là bạn thiết kế đường nét càng cầu kỳ thì sẽ càng đẹp. Chủ đầu tư nên nhớ điều này “Hãy thiết kế khách sạn sao cho tinh tế và ấn tượng để thu hút khách hàng khi đặt chân tới thì sẽ giúp mình tăng doanh thu hiệu quả hơn. 

Phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn tân cổ điển 

Đây là phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn có sự kết hợp hài hoà giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Do đó giúp không gian khách sạn trở nên sang trọng, ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng đến hơn. 

Đặc điểm nổi bật của thiết kế kiến trúc cho khách sạn theo phong cách tân cổ điển là:

  • Có tỷ lệ không gian phù hợp nhờ tận dụng các hình học đơn giản và sự đối xứng trong không gian khách sạn. 
  • Sử dụng chất liệu cao cấp mang nét hoàng gia quý phái như đá cẩm thạch, đá hoa cương, gỗ tự nhiên…
  • Sử dụng tone màu lạnh như trắng, kem, xám… và kết hợp hài hoà với màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn cho không gian khách sạn. 
  • Sử dụng hoạ tiết hoa văn tinh tế cho viền tường, cột nhà để giúp không gian khách sạn trở nên đẳng cấp và gây ấn tượng với khách hàng hơn. 

Phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn tân cổ điển gây ấn tượng với nhiều khách hàng

Chính sách cam kết chất lượng thiết kế Kiến trúc khách sạn tại Hội Kiến Trúc

Khi quý khách hàng đặt dịch vụ thiết kế Kiến trúc khách sạn tại Hội Kiến Trúc, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế khách sạn có quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Cung cấp những mẫu thiết kế kiến trúc cho khách sạn đẹp, sang trọng để giúp chủ đầu tư tăng doanh thu hơn. 
  • Cung cấp giá dịch vụ thiết kế kiến trúc cho khách sạn với giá ưu đãi. 
  • Cung cấp hợp đồng thiết kế kiến trúc cho khách sạn với điều khoản cụ thể, rõ ràng. 

Trên đây đã chia sẻ các phong cách thiết kế Kiến trúc khách sạn được yêu thích 2021. Hy vọng các bạn đã chọn được phong cách thiết kế kiến trúc cho khách sạn của mình. 

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được thì hãy liên hệ với đơn vị Hội Kiến Trúc theo https://hoikientruc.com/. Để được các kiến trúc sư tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *