Các mẫu bản lề cửa phổ biến trong xã hội hiện nay

Bản lề cửa là bộ phận rất quan trọng để đảm bảo sự ổn định của cánh cửa. Ngày nay khi thị trường ngày càng phát triển với rất nhiều các dòng cửa khác nhau như cửa gỗ, nhôm hay cửa sắt. Đi cùng với mỗi loại cửa sẽ là một loại bản lề nhất định. Cùng tìm hiểu về các dòng bản lề cửa trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây.

Bản lề cửa sắt

Bản lề cửa sắt là dòng bản lề cửa được sử dụng nhiều nhất, dễ dàng bắt gặp chúng bên cạnh nhà với tác dụng xoay nối hai phòng ban bằng gỗ. Chúng được gắn trên cửa ra vào, trên khuôn cửa sổ, cửa tủ và những còn một số đồ nội thất khác. Bản lề cửa sắt có thế mạnh là siêu bền, đẹp, chịu lực cao, mở cửa không phát ra tiếng kêu. Dùng trong phụ kiện cửa nhà vệ sinh và nhiều loại công trình khác.

Bản lề cửa cổng sắt

Loại sản phẩm này mang hình trạng dấu cộng, được đúc bằng hợp kim sắt, atimon bên ngoài mạ một lớp đồng chống rỉ sét. Bản lề cửa cổng sắt phù hợp cho hệ cửa và khớp nối hai mặt phẳng của mặt bàn.

Ưu điểm của bản lề cửa cổng sắt ấy là nhỏ gọn, tính chịu lực cao và dễ dàng lúc lắp ráp. Các cái bản lề cửa sắt hiện nay vô cùng phong phú và đang dạng từ chiếc mã cho tới kích thước. Không các thế có hàng trăm nhà cung ứng tung ra các chiếc bản lề cửa sắt ko chỉ khó khăn nhau mà còn giúp người tiêu dùng mang rộng rãi cơ hội để lựa chọn.

Bản lề có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thành phần
Bản lề có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thành phần

Bản lề cửa gỗ

Bản lề cửa gỗ tiêu dùng cho tất các loại cửa gỗ hiện nay. Thích hợp cho cửa mở bên trái và mở bên phải. Bản lề phải đảm bảo thích hợp cho việc lắp đặt, thay thế lúc bắt buộc thiết. Các thiết kế của bản lề cửa gỗ cũng cần phải nhỏ gọn dễ vận chuyển đi xa mà không lo bị trầy xước. 

Cách lắp bản lề cửa gỗ khá đơn giản, bạn chỉ buộc phải nắm rõ chỉ dẫn phương pháp lắp bản lề cửa gỗ là có thể tự lắp đặt được.

Bạn cần lựa chọn các loại bản về chắc chắn
Bạn cần lựa chọn các loại bản về chắc chắn 

Bản lề cửa tự đóng

Bản lề cửa tự đóng sẽ có cấu tạo phức tạp Bản lề cửa tự đóng cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh cánh cửa tại chỗ và dễ dàng tháo rời để vệ sinh hoặc bôi trơn tuột sản phẩm. Bản lề cửa tự đóng giúp cửa đóng tự động sau lúc mở ra.

Bài viết trên vừa cung cấp cho bạn những thông tin về bản lề cửa thường sử dụng nhất đối với hầu hết các dòng cửa trong và ngoài nhà hiện nay. Có rất nhiều nhà sản xuất cùng với thương hiệu và các chất liệu khác nhau. Việc một cánh cửa sử dụng có tốt và ổn định không, phụ thuộc rất nhiều vào bản lề. Vậy nên để đảm bảo cho cánh cửa nhà mình sử dụng ổn định. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới cung cấp thiết bị công nghiệp chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, chất liệu và độ phù hợp nhé.

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *