Dự án Đông Tăng Long Quận 9 cơ hội về một cuộc sống mới

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 – Khu thành thị kiểu mẫu toạ lạc ở vị trí vàng vượng lộc. Dự án này có những sự thuận lợi giúp cho người đầu tư có thể có được sự đắc tài nằm tại quận 9 thuộc phía Đông Sài Gòn. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu chi tiết về những tổng quan và vị trí của dự án vàng này. 

Quy mô của Đông Tăng Long Quận 9

Với quy mô 159,36 ha, trong ấy đất 68,56 ha, chiếm 42,8% diện tích này chung cư chiếm 13,61 ha, dự án cung ứng số lượng to sản phẩm là Nhà phố, nhà liên kế kèm sân vườn, biệt thự đơn lập, khu nhà ở cao tầng. Khu thị thành Đông Tăng Long Quận 9 hưởng lợi thế từ điển trí đắc địa, hạ tầng giao thông phát triển, kết nối thuận lợi, phong phú ở luôn thể ích, hoàn mỹ về thiết kế, thứ hạng từ chất lượng, hứa hẹn hứa một thiên đàng an cư tuyệt vời ở cửa ngõ phía Đông thành phố.

Tổng quan dự án Đông Tăng Long Quận 9 cùng những cơ hội

Tên dự án: Khu thị thành Đông Tăng Long Quận 9

Chủ đầu tư: Thăng Long Real Group – Chủ đầu tư Dự Án Đông Tăng Long

Vị trí dự án: Toạ lạc 3 mặt tiền đường  Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m) và đường Vành Đai 3 (120m),  phường Trường Thạnh, quận 9, TP HCM

Loại hình sản phẩm: Nhà Phố , Nhà Liên Kế kèm sân vườn và Biệt Thự Đơn Lập

Tổng diện tích của dự án Đông Tăng Long 159,36 ha. Trong đó diện tích đất 68,56 ha, chiếm 42,8%. Phần diện tích này chung cư chiếm 13,61 ha.

Tổng diện tích sàn nhà ở: 540.000 m2

Quy mô dân số: 35.000 người

Mật độ xây dựng: 43%

Thiết kế: Xây dựng theo mẫu thiết kế, 1 trệt, một lầu, 1 tum

Tiện ích: Hồ Cảnh quan 7ha, công viên, trường học, bệnh viện, cực kỳ thị, hồ bơi, sân thể thao, rạp phim, khu vui chơi giải trí…

Dự án thu hút được giới đầu tư trong vài năm gần đây
Dự án thu hút được giới đầu tư trong vài năm gần đây

Vị trí dự án Đông Tăng Long Quận 9 mang đến cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu địa thế vàng. Những căn hộ tại đây là sự tụ hợp tinh hoa nằm gần địa điểm đầu tư chiến lược của các tập đoàn khoa học toàn cầu. Điều này tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho cộng đồng dân cư kiến thức cao trong tương lai.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 9, dự án Đông Tăng Long An Lộc là điểm điểm chính giữa của hai khu kỹ thuật cao. Bên cạnh đó vị trí của dự án có bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính của quận 9 gồm: Vị trí Dự án Đông Tăng Long An Lộc Quận 9.

dự án nằm trên những tuyến đường trọng điểm
dự án nằm trên những tuyến đường trọng điểm

Đường vành đai 3 (120m)

Đường Nguyễn Duy Trinh (30m)

Đường Lã Xuân Oai (40m)

Đường Liên Phường (60m)

khả năng liên kết vùng thuận lợi từ dự án đông tăng long . Cụ thể từ dự án Nhà phố Đông Tăng Long An Lộc quận 9

Từ Đông Tăng Long Quận 9 chỉ 2 phút là tới:

Đến Đường Vành Đai II

Đến Trung tâm Hành chính Quận 9

Đến Bệnh viện Đa khoa Thành Phố

Đến Khu Công nghệ cao Quận 9

Dự án không mất quá nhiều thời gian để có thể di chuyển đến những khu trọng điểm luôn Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây

Sân Golf Rạch Chiếc Quận 2 

Trên đây là một số thông tin về dự án đông tăng Long Quận 9. Có thể thấy dự án này hết sức đánh đầu tư và là điểm đến hứa hẹn trong tương lai.