Dự án TGC Masterise Homes: 3 lợi thế của vị trí dự án Global City

Dự án TGC Masterise Homes có lợi thế gì về địa điểm xây dựng? Chúng ta sẽ nhắc chi tiết về vị trí dự án Global City đồng thời đánh giá những điểm cộng không thể bỏ qua đến từ toạ độ xây dựng của dự án này. Nếu kể chi tiết, nội dung này sẽ chiếm nội dung cực kỳ lớn. Chính vì thế, chúng tôi sẽ chọn lọc và đem đến cho bạn 3 đặc điểm nổi bật sau đây.

Dự án TGC Masterise Homes tọa lạc tại vị trí “kim cương” tại quận 2

Đầu tiên, cần khẳng định rằng vị trí dự án Global City xứng đáng được coi là “kim cương”. Bạn biết không: Nhận xét này không hề phóng đại khi khu đô thị hiện đại này được xây dựng trên quỹ đất của Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí kim cương chỉ có ở dự án
Vị trí kim cương chỉ có ở dự án

Như chúng ta đã biết, hiện nay, quận 2, thành phố Thủ Đức, HCM là nơi cực kỳ sôi động. Quá trình hiện đại hoá diễn ra mạnh mẽ, bắt nhịp chuyển mình của thành phố, rất dễ để kể tên những tòa nhà, những khu đô thị lớn đang dần lộ diện tại đây. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là quỹ đất thuộc địa phận này đang ngày 1 thu hẹp. Chính vì thế mà những dự án như The Global City (hay Dự án TGC Masterise Homes) càng trở nên đắt giá.

Tọa lạc tại phường An Phú của quận, TGC Masterise Homes thật sự là lựa chọn chất lượng, tiềm năng đáp ứng nhu cầu nhà phố, biệt thự chất lượng với tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng và vận hành đều đảm bảo chứng nhận chẳng thua gì các công trình tại các khu đô thị nước ngoài. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trong nước cũng như quốc tế, đó là The Global City.

Tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch

Quay lại với việc phân tích vị trí dự án Global City. Lợi thế thứ hai của dự án chính là các mặt của khu đô thị này đều tiếp giáp, song song với những tuyến đường lớn – được coi là huyết mạch của thành phố. Tiêu biểu nhất ở đây là cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng như những con đường, địa danh nổi tiếng khác như: Đường Đỗ Xuân Hợp hay khu đô thị SaiGon Sports City.

Từ Global City việc di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các địa điểm công cộng (bến xa, cảng hàng không, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện, … ) được đánh giá là thật sự đơn giản và nhanh chóng. Kết quả thực tế cho thấy, thời gian trung bình để đến với những tiện ích này chỉ tương đương 5 – 30 phút đồng hồ ngắn ngủi.

Đi cùng với vô số tiện ích không nên bỏ qua
Đi cùng với vô số tiện ích không nên bỏ qua

Đảm bảo không gian xanh và trong lành

Dù có vị trí kim cương nhưng The Global City vẫn đảm bảo cho mình không gian xanh cần thiết. Xét theo vị trí, bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra đặc quyền đặc biệt của riêng cư dân tại đây. Với việc giáp với sông Rạch Chiếc tại phía Bắc, sẽ thật tuyệt vời khi bắt đầu cuộc sống trong 1 khu đô thị hiện đại nằm ven con sông mát mẻ, trong lành.

Dự án TGC Masterise Homes sở hữu vị trí thật đặc biệt. Bạn có đồng ý với chúng tôi rằng vị trí dự án Global City xứng đáng được chấm điểm 10 hay không?     

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *