Giới thiệu 2 loại cổng tự động được chọn mua nhiều nhất năm 2020

Cánh cổng được coi như bộ mặt của một gia đình. Trước khi bước vào nhà khám phá không gian và nội thất, mọi người sẽ bước đến cánh cổng phía trước. Bởi thế thiết kế cửa cổng như thế nào để đạt được hiệu ứng sang trọng chắc chắn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi đem đến cho bạn 2 loại cổng tự động được nhiều người tìm hiểu và đặt mua nhất trong năm 2020 để bạn có thể tham khảo và sử dụng được sản phẩm phù hợp nhất cho căn nhà của mình. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để biết được những thông tin chính xác nhất bạn nhé, bắt đầu ngay thôi.

Nhiều mẫu cổng chất lượng cao
Nhiều mẫu cổng chất lượng cao

Mẫu cổng trượt tự động

Sản phẩm cổng tự động đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là loại cổng trượt tự động. Với khả năng có thể tự động trượt sang ngang, rất thích hợp cho gia đình có ô tô và để trong sân nhà mình. Chiếc cổng này được đánh giá là an toàn, hơn nữa đảm bảo thẩm mỹ một cách tối đa. Chúng có hệ thống tự động đóng mở nhanh chóng, giúp tiết kiệm điện một cách cực kỳ hiệu quả. 

Tùy vào sản phẩm bạn mua mà bạn sẽ nhận được 2 loại khác biệt, một loại có bánh xe và một loại sẽ không có bánh xe. Với mẫu cổng có bánh xe, những chiếc bánh này sẽ quay và đưa cổng kéo đóng mở một cách nhanh chóng. Còn với loại không có bánh xe, hệ thống đóng mở sẽ dựa vào thanh răng, việc di chuyển cổng vẫn dễ dàng bởi cánh sẽ không chạm xuống đất.

Mẫu cổng tự động tay đòn

Với thiết kế cổng tự động, chiếc cổng này tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ và uy quyền. Phần tay đòn được thiết kế dựa vào cột nhà và cánh cổng, giúp thao tác đóng mở như một cánh tay thật của người, tăng lực kéo đẩy và tiết kiệm thời gian hơn. Chúng được thiết kế thêm bộ phận cảm biến, đảm bảo chống trộm cắp vào nhà một cách cực kỳ hiệu quả. Phần hộp điều khiển của cổng có thể để ngoài trời mà không gặp trở ngại nào bởi chúng có khả năng chống nước tốt, dễ dàng vận hành bền bỉ theo thời gian. Với những ai có lối sống tối giản, thích tư duy sáng tạo mạnh mẽ, sản phẩm này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự thích thú tuyệt đối khi sử dụng.

Nên mua cổng tự động ở đâu?

Với những mẫu cửa tự động chất lượng tốt và vượt trội như thế này, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại công ty Vũ Hoàng chúng tôi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy nhất, giúp bạn sử dụng các sản phẩm này một cách hiệu quả và thông minh. Thế nên hãy là người mua hàng thông minh, tìm đến những mặt hàng tốt được đánh giá cao của chúng tôi bạn nhé.

Đa dạng cổng tự động cho khách hàng lựa chọn
Đa dạng cổng tự động cho khách hàng lựa chọn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho khách hàng về cổng tự động – top 2 sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tìm mua bậc nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ không hề thất vọng với sản phẩm mà mình bỏ tiền ra mua đâu, thế nên hãy tới Vũ Hoàng trải nghiệm ngay nhé.

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *