Khái niệm về bằng lái xe hạng A1

Ngày nay, phương tiện xe máy lưu thông trên đường ngày một nhiều hơn, điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu đăng ký thi lấy bằng lái xe hạng a1 gia tăng đáng kể. Bởi lẽ, với mọi phương tiện xe máy, xe ô tô lưu thông trên đường cần hiểu rõ luật và trải qua kỳ thi lái xe do nhà nước yêu cầu. Vậy để vượt qua kỳ thi lý thuyết lái xe a1 học viên cần làm gì? Hãy cùng onthigplx.vn tìm lời giải đáp nhé!

Tìm hiểu sơ qua bằng lái xe hạng A1

Bằng lái xe a1 là một loại giấy tờ bắt buộc do nhà nước đề ra, được áp dụng cho những ai điều khiển phương tiện giao thông trên đường.

Bằng lái xe A1
Bằng lái xe A1

Cũng theo đó, giấy phép lái xe hạng a1 sẽ được áp dụng rộng rãi đến những ai điều khiển phương tiện 2 bánh trở lên có dung tích từ 50-175cc. Và để sở hữu được tấm bằng lái này, người tham gia điều khiển phải trải qua kỳ thi sát hạch do nhà nước tổ chức gồm phần thi lý thuyết và thi thực hành.

Những ai tham gia kỳ thi lý thuyết vượt qua, sẽ tiếp tục tham gia thực hành. Nếu trường hợp bạn thi lý thuyết không vượt qua đồng nghĩa bạn đã rớt phần thi đó và phải ôn thi lại từ đầu. Do đó, để giúp việc ôn thi lý thuyết được tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí ôn tập lấy bằng lái, bạn cần tìm đơn vị hỗ trợ ôn thi uy tín như onthigplx.vn.

Bằng lái xe a1 được nhà nước cấp với dạng thẻ nhựa cứng, cao cấp giúp bạn lưu trữ chúng trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu bằng lái xe cũ, bạn có thể xin cấp mới lại thẻ mới chất lượng tốt hơn.

Sở hữu bằng lái xe a1 được phép điều khiển nào?

Khi bạn đã sở hữu loại bằng lái xe hạng A1, đồng nghĩa bạn có cơ hội điều khiển nhiều loại xe máy khác nhau có dung tích dưới 175cc. Đó bao gồm các dòng xe như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM,..

Nếu bạn đang sở hữu trong tay bằng lái xe B1, B2 thì bạn lấy bằng lái xe a1 như thế nào? Với trường hợp trên, bạn chỉ cần tham gia kỳ thi thực hành và không cần phải ôn thi lý thuyết. Nhưng nếu bạn muốn thi lấy bằng A2, bạn phải thi lý thuyết với số câu hỏi không đổi bạn nhé!

Phần thi lý thuyết lái xe A1 có gì khác biệt hay không?

Khi tham gia kỳ thi lý thuyết lái xe A1, nội dung xoay quanh những nội dung quan trọng gồm biển báo, luật di chuyển… bạn sẽ đăng ký mở hồ sơ ôn thi tại trung tâm onthigplx.vn trước và sau đó bạn sẽ được sở hữu tập tài liệu khác nhau về luật an toàn giao thông. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ôn thi mỗi ngày, bạn sẽ không khó vượt qua kỳ thi lý thuyết này.

Ôn thi lý thuyết lái xe a1
Ôn thi lý thuyết lái xe a1

Đừng lo lắng về các vấn đề về việc ôn thi lý thuyết bằng lái xe a1, hiện bên cạnh website onthigplx.vn hiện có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn ôn thi lý thuyết tốt, đạt hiệu quả thật cao. Bạn cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa ôn thi lý thuyết và ôn tập thực hành, đặc biệt là việc điều khiển xe trong vòng số 8 nhé!

Một lời khuyên dành cho bạn, bạn nên đến trung tâm onthigplx.vn mỗi tuần để có cơ hội ôn thi lái xe vòng số 8 ngay tại trung tâm, việc này giúp bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ và vượt qua kỳ thi nhanh chóng hơn.

Hiện tại trung tâm onthigplx.vn có nhiều khóa ôn thi lấy bằng lái xe các loại với chi phí rất hợp lý. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại onthigplx.vn nhé!

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *