Những điều cần tránh khi làm dịch vụ marketing online

Dịch vụ Marketing online là một hoạt động quan trọng giúp sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình làm marketing nếu mắc sai lầm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp.Vậy, những sai lầm cần tránh trong quá trình làm dịch vụ là gì? Các bạn cần phải nắm được để tránh những điều không may xảy ra

Sử dụng Hosting giá rẻ, miễn phí là sai lầm trong Marketing online

Không nên sử dụng Hosting giá rẻ
Không nên sử dụng Hosting giá rẻ

Đối với lĩnh vực marketing online thì có thể khẳng định rằng website đó chính là một showroom. Chúng là tài sản rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Trương hợp công ty bạn làm dịch vụ marketing mà lại sử dụng những loại hosting giá rẻ hay loại miễn phí thì đó là một sai lầm. Bởi khi sử dụng chúng sẽ gây ra khá nhiều những hệ lụy khác nhau như:

  • Trang web của khách hàng sẽ khó khăn trong việc truy cập thậm chí khi truy cập vào còn bị văng ra ngoài.
  • Khi bạn sử dụng hosting miễn phí cho website của khách hàng thì phải chấp nhận các banner quảng cáo của nhà cung cấp khiến đi mất tính chuyên nghiệp.

Không cập nhật những ý kiến phản hồi của khách hàng truy cập

Khi cung cấp dịch vụ marketing online mà không cập nhật những ý kiến phản hồi c khách hàng thì chắc chắn rằng không đem lại hiệu quả. Ngày nay, người tiêu dùng rất luôn quan tâm đến những phản hôi của khách hàng. Nếu bỏ đi thì đó chính là một sai lầm lớn của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Các doanh nghiệp nên phải nhớ rằng khi khách hàng phản hồi về dịch vụ hay sản phẩm của mình tức là họ quan tâm tới dịch vụ. Vì vậy, trên trang website của bạn nên có những đóng góp ý kiến của các khách hàng. Đồng thời, với những ý kiến không hợp lý đơn vị cũng phải tiếp nhận và khắc phục sao cho tốt hơn

Quản lý Email marketing không hiệu quả

Trong thời buổi công nghệ Internet bùng nổ như hiện nay thì email marketing là một công cụ marketing online hiệu quả. Tuy nhiên nếu như hệ thống email marketing không được quản lý tốt như email nhiều lỗi chính tả, ngữ pháp, nội dung trình bày thiếu khoa học, không rõ ràng… sẽ khiến khách hàng không hứng thú và không muốn đọc mail.

Không chăm sóc khách hàng thường xuyên

Không chăm sóc khách hàng thường xuyên
Không chăm sóc khách hàng thường xuyên

Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online hay dịch vụ SEO uy tin nếu không chăm sóc khách hàng thường xuyên thì rất khó để giữ chân được các khách hàng. Chính vì vậy, các đơn vị cung ứng dịch vụ hãy nhớ thường xuyên chăm sóc khách hàng, gửi các thông tin hữu ích nhất về dịch vụ để khách hàng tiện theo dõi. Bạn có thể chăm sóc khách hàng thông qua số điện thoại, địa chỉ, email….

Trên đây là một vài sai lầm của các đơn vị cung ứng dịch vụ marketing online. Hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty uy tín chuyên nghiệp trên thị trường thì hãy đến ngay với On Digitals – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *