Những lưu ý khi mua Sườn Cốt lết heo bạn không nên bỏ qua

Các món ăn từ sườn cốt lết heo luôn làm bạn khó cưỡng lại. Sự mềm mại của thịt kết hợp vị béo của lớp mỡ bên ngoài, khiến bạn ăn mãi không thấy ngán. Do đó mua sườn cốt lết heo để dùng là nhu cầu của nhiều người hiện nay nhất là các quán ăn, nhà hàng. Vậy đứng trước nhiều nguồn cung như hiện nay, mua sườn cốt lết heo cần lưu ý điều gì? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\nguyen-lieu-lam-suon-cot-let-nuong.jpg

Mua sườn cốt lết heo tại các đơn vị bán hàng uy tín

Thực phẩm bẩn trôi nổi trên thị trường hiện nay rất nhiều. Và nếu bạn mua nhầm để ăn, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín sẽ giúp bạn tránh “tiền mất tật mang”. Do đó trước khi quyết định mua sườn cốt lết heo, chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ nhé. Tốt nhất hãy ưu tiên những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng và có tên tuổi trên thị trường. 

Kiểm tra độ đàn hồi của sườn cốt lết trước khi mua

Đặc điểm chung của các loại thịt heo, chính là khả năng đàn hồi tốt nếu thịt còn tươi. Vì thế để không mua nhầm phải sườn cốt lết bị hỏng, bạn hãy đừng bỏ qua đặc điểm này nhé. Nếu dùng tay nhấn vào nhưng thịt cốt lết đàn hồi ngay trở lại. Điều này chứng tỏ sườn cốt lết heo vẫn còn rất tươi. Ngược lại thịt đã để quá lâu và các chất dinh dưỡng bên trong sẽ không còn như lúc ban đầu. Thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau khi dùng.

Không bỏ qua màu sắc của sườn cốt lết heo

Sườn cốt lết heo còn tươi thường có màu hồng nhạt và độ đàn hồi tốt. Vì thế trước khi mua, bạn cần quan sát thật kỹ. Nếu sườn cốt lết bạn mua không còn giữ được màu sắc hồng tươi, mà chuyển sang thâm đen. Đi cùng đó là mùi hôi khó chịu, bạn hãy đừng mua để chế biến nhé. Bởi đây là biểu hiện cho thấy thịt cốt lết không còn ngon nữa. Và sau khi nấu sẽ gây ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

Mua sườn cốt heo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Để yên tâm về chất lượng của sườn cốt lết heo khi dùng, việc tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm trước khi mua rất quan trọng. Vì thế đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn tôi nổi như hiện nay, bạn hãy lưu ý nhé. Chúng ta tuyệt đối không nên mua sườn cốt lết heo sử dụng khi không biết chúng đến từ đâu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thumb1-1200x676-16.jpg

Không nên mua sườn cốt lết heo giá quá rẻ

Sườn cốt lết heo thường được bán trên thị trường được bán giao động với mức giá từ 130.000 – 170.000 đồng/kg. Do đó, nếu bạn được người bán chào mời với mức giá quá rẻ hãy cẩn trọng. Bởi đây có thể là thực phẩm bẩn, đã hết hạn sử dụng và tuồn vào thị trường trái phép. Nếu bạn bỏ qua điều này và vì giá thành rẻ mua để dùng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Không những vậy, có thể gây ra ngộ độc nguy hiểm cho tính mạng nữa đấy nhé.

Mua sườn cốt lết heo tại Hưng Gia

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sườn cốt lết heo. Cho nên việc kiểm soát nguồn cung không hề dễ dàng. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, việc mua nhầm phải thực phẩm bẩn rất dễ xảy ra. Và điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó nếu bạn muốn mua sườn cốt lết heo để dùng, đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần đặt mua sườn cốt lết heo số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Hưng Gia nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *