Tàu Cao Tốc Vũng Đục, Cẩm Phả Đi Quan Lạn Giá Vé Bao Nhiêu ?

 Quan Lạn những năm gần đây trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách thập phương. Với cảnh quan thiên nhiên hữu tình, bờ biển trong xanh dập dìu sóng vỗ chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn những phút giây đáng nhớ tại nơi này.

Vậy đi tour du lịch Quan Lạn đón tàu cao tốc thế nào ?, bài viết dưới đây hướng dẫn bạn đến với Quan Lạn từ cảng Vũng Đục – Cẩm Phả cũng như giá vé cao tốc cập nhật mới nhất nhé.

Định vị tọa độ Quan Lạn

Quan Lạn là một xã đảo thuộc quần đảo cùng tên nằm về hướng Đông Bắc huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, nằm cách đất liền 12 hải lý nơi đây trở thành điểm du lịch tham quan, nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch khi sở hữu những cảnh quan đẹp dịu dàng, cùng không gian yên bình của nơi đảo xa.

eo-gió-gót-beo-quan-lạn

Di chuyển đến Quan Lạn thế nào?

Hành trình đến Quan Lạn thế nào ? hẳn nhiều bạn thắc mắc phải không nào ? Xuất phát từ Hà Nội, bạn đi xe ô tô cá nhân hoặc đi xe khách tuyến Hà Nội – Vân Đồn, xe đi dọc cao tốc 5B đến vòng xuyến Cẩm Đông – Cẩm Phả thì rẽ phải, đi thêm 2km nữa là đến cảng Vũng Đục, thời gian hết khoảng 3 giờ đồng hồ. Từ đây, bạn tiếp tục đi tàu cao tốc sang Quan Lạn hết khoảng 1 giờ đồng hồ nhé.

tàu-ở-cảng-vũng-đục-cẩm-phả

Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ cảng Vũng Đục, Cẩm Phả

+ Giá vé tàu cho người lớn: 160.000đ/vé/lượt, Trẻ em 2 – 6 tuổi: 120.000đ/vé/lượt, Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn Phí

+ Khung giờ tàu chạy tuyến Vũng Đục – Quan Lạn: 07h00; 10h00; 14h00.

Vũng Đục là trong những cảng lớn của tỉnh Quảng Ninh, phục vụ nhiều chuyến tàu cao tốc ra các đảo trong đó có Quan Lạn:

Trên đây là thông tin về giá vé tàu cao tốc Vũng Đục – Quan Lạn mới nhất, cùng với hướng dẫn đi đến điểm du lịch hấp dẫn đảo Quan Lạn này. Hy vọng bạn đã có được kế hoạch trọn vẹn nhất cho chuyến đi du lịch của mình, ngoài ra nếu bạn qua tâm đến các dịch vụ du lịch như khách sạn, tour trọn gói, nhà hàng…hãy xem thêm chi tiết tại tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau. chúc bạn có hành trình vui vẻ và hạnh phúc !

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *