Thuê Thuyền Ra Đảo Cô Tô Con Bao Nhiều Tiền ?

 Cô To Con – “thiên đàng nơi biển khơi bao la”, đó là cái danh mà khách du lịch đã đặt cho hòn đảo nhỏ này. Thật vậy, Cô Tô Con có sự quyến rũ lạ kỳ từ cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, thanh bình tĩnh mịch, bờ cát trắng như luôn đón chờ những làn sóng biển trong xanh vỗ bờ, như người con gái yêu kiều chờ đợi người bạn đời của mình đi đến từ chân trời xa vậy.

Vậy nên nếu bạn đang có kế hoạch đi tour du lịch Cô Tô hè này, hãy nối dài thêm chút lịch trình khám phá đảo Cô Tô con nhé, hãy đến nơi đây, đến với hòn đảo thơ mộng để cảm nhận nhé.

Đảo Cô Tô Con ở đâu?

Cô Tô Con là một đảo nhỏ, hoang sơ nằm cách Cô Tô lớn khoảng 1km về hướng Bắc. Đảo Cô Tô Con hiện nay chưa có người dân đến sinh sống, chỉ có một vài người ở tại đây làm dịch vụ như: cắm trại, BBQ… cũng như làm nghề đánh bắt cá truyền thống.

điểm-tham-quan-cô-tô

Đến đảo Cô Tô Con thế nào?

Đến Cô Tô con hiện nay rất dễ thôi và bạn nên đi theo đoàn từ 10 thành viên trở lên nhé, từ trung tâm huyện đảo Cô Tô, bạn bắt xe điện giá khoảng 200.000đ/chuyến đến cảng Bắc Vàn. Từ đây, bạn tiếp tục đi thuyền ra Cô Tô Con.

co-to-con

Chi phí giá thuê thuyền ra Cô Tô Con

Từ Cô Tô lớn ra Cô Tô Con hiện nay có những chiếc thuyền được hoán cải của bà con ngư dân, sức chứa tối đa 13 người, từ cảng Bắc Vàn ra Cô Tô Con khoảng 1km hết 20 phút, giá từ 700.000 – 800.000đ. Lưu ý thuyền không chở khách lẻ, chỉ phục vụ khách đi theo đoàn thôi nhé.

Tổng chi phí cho chuyến đi từ Cô Tô lớn ra Cô Tô Con chỉ khoảng 75.000đ – 90.000đ cho một thành viên thôi nhé. Bên cạnh đó nếu bạn không muốn tự túc du lịch đảo Cô Tô con, thì hãy lựa chọn đăng ký các tour Cô Tô có sẵn lịch trình khám phá đảo Cô Tô con cho thuận tiện.

Chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đẹp mỹ miều, tận hưởng những phút giây yên bình, tĩnh lặng quý giá bên thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ mà mộc mạc trong chuyến đi Cô Tô của riêng mình nhé.

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *