Top 3 sản phẩm Găng tay moto hot nhất tại BigBike

Găng tay moto là vật bất ly thân với những tín đồ đam mê “tốc độ” và các phượt thủ. Bởi nó có tính an toàn và tính ứng dụng cao nên được các bạn trẻ này rất yêu thích. 

Tuy vậy, các biker đã lựa chọn được sản phẩm găng tay mô tô phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 phẩm Găng tay moto hot nhất tại Bigbike để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Bật mí các sản phẩm Găng tay moto hot nhất tại BigBike
Bật mí các sản phẩm Găng tay moto hot nhất tại BigBike

Găng tay moto Alpinestars Rio Hondo

Đây là một trong những Găng tay motor đến từ thương hiệu Alpinestars được các biker tin dùng. Găng tay này được làm từ chất liệu da dê thật và có lỗ thoáng khí nên giúp hạn chế tay ra mồ hôi hiệu quả. 

Ngoài ra, nó còn có khoá cổ tay chắc chắn nên giúp găng tay tăng khả năng cầm nắm và đảm bảo sự an toàn khi lái xe hơn. Găng tay Alpinestars Rio Hondo được chứng nhận CE an toàn và có đầu ngón trỏ tích hợp cảm ứng nên đảm bảo chất lượng cao và giúp bạn thuận tiện sử dụng điện thoại hơn. 

Găng tay bảo hộ LS2 Dart Man

Đây là găng tay bảo hộ đến từ thương hiệu LS2 và đạt tiêu chuẩn EN13594:2015 của Châu Âu. Nó được thiết kế với phần gù bảo vệ ở mu và lòng bàn tay nên bảo vệ đôi tay toàn diện hơn. Đồng thời giúp làm giảm tác động ngoại lên xương bàn tay hiệu quả.

Găng tay bảo hộ LS2 Dart Man được thiết kế với phần gù bảo vệ ở mu, lòng bàn tay
Găng tay bảo hộ LS2 Dart Man được thiết kế với phần gù bảo vệ ở mu, lòng bàn tay

Găng tay motor LS2 Dart Man có tích hợp cảm ứng ở ngón trỏ và ngon cái. Dây quai tại cổ tay dễ dàng điều chỉnh nên giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia các chuyến đi xa và giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn hơn. 

Găng tay da SCOYCO TG03 

Nhắc đến những găng tay phượt hot nhất tại BigBike, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua găng tay da SCOYCO TG03. Đây là găng tay đến từ thương hiệu SCOYCO và được làm từ chất liệu 100% da cừu cao cấp cùng sợi tổng hợp nên giúp chống các va chạm hiệu quả. 

Ngoài ra, găng còn có sự kết hợp với những khu vực dạng lưới nên giúp chúng đón gió mát dễ dàng. Chất lượng của sản phẩm găng tay phượt này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi đạt chuẩn CE và có gù nhựa ABS nên giúp các khớp tay tránh va đập mạnh. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về Găng tay da SCOYCO TG03 là ở cuối găng có thiết kế logo đỏ phản quang nên tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Từ đó giúp biker thể hiện được sự nam tính của mình trước bạn gái hơn khi đi tour xa. 

Găng tay da SCOYCO TG03 được làm từ chất liệu da cừu cao cấp
Găng tay da SCOYCO TG03 được làm từ chất liệu da cừu cao cấp

Lòng bàn tay của găng làm từ chất liệu da lộn nên tăng khả năng cầm nắm. Nó còn được thiết kế lỗ khí nên tạo hệ thống thông gió hoàn hảo để biker cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình di chuyển hơn. 

Trên đây đã chia sẻ top 3 sản phẩm Găng tay moto hot nhất tại BigBike. Hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm găng tay moto phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được thì hãy liên hệ với BigBike theo bigbike.vn để được nhân viên tại đây tư vấn cho bạn nhé!

Posted on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *