Top 4 sản phẩm quạt ly tâm cao áp hot nhất năm 2021

Quạt ly tâm cao áp là thiết bị có khả năng hút không khí với áp suất lên đến 35.000Pa. Máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và nổi bật nhất là tăng áp lò khí, phục vụ cho hệ thống lò cao luyện kim… 

Vậy các doanh nghiệp đã chọn mua được sản phẩm quạt ly tâm phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các sản phẩm quạt ly tâm cao áp nhất hiện nay để doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Bật mí các loại sản phẩm quạt ly tâm cao áp hot nhất hiện nay

Quạt ly tâm cao áp công nghiệp HDP-151

Đây là một trong những quạt ly tâm cao áp đến từ thương hiệu HDP được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Quạt có công suất từ 5,5KW tới 40KW và tạo lưu lượng gió lớn lên đến 8090m3/h. 

Quạt được công ty Hưng Đức Phát sản xuất nên có độ bền cao và đáp ứng các yêu cầu sản xuất khắt khe của doanh nghiệp. Ngoài ra, quạt còn có cấu tạo chắc chắn, cân bằng động tốt và độ ồn thấp nên được doanh nghiệp rất yêu thích. 

Họ thường ứng dụng quạt để hút khí nóng cho lò đốt, lò luyện kim. Từ đó giúp công nhân viên có môi trường thông thoáng để làm việc tốt và tăng năng suất lao động hơn.

Quạt ly tâm cao áp Shoohan

Đây là quạt ly tâm cao áp đến từ thương hiệu Shoohan – một trong những thương hiệu có tiếng tại Nhật Bản nên được các doanh nghiệp rất tin tưởng. Quạt có công suất 2,2KW và tạo lưu lượng gió từ 3000 – 4650m3/h. 

Quạt ly tâm cao áp Shoohan tạo lưu lượng gió lên tới 4650m3/h

Quạt ly tâm cao áp Shoohan có số vòng quay lớn và được sử dụng để hút khí nóng, bụi mịn, thổi lò trong các lò hơi… Quạt có độ bền cao và được thiết kế tinh tế. Quạt vận hành ổn định và dễ dàng lắp đặt nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

Quạt ly tâm cao áp HDP-2PC0.5

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua quạt ly tâm cao áp để hút không khí nóng, khí thải trong nhà máy. Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn không biết nên mua quạt ly tâm nào thì phù hợp nhất? 

Gợi ý dành cho bạn là hãy chọn mua quạt ly tâm cao áp HDP-2PC0.5. Đây là loại quạt có áp suất 1000 Pa và lưu lượng gió từ 800 đến 1000m3/h. Cánh quạt được lắp đặt theo công nghệ tân tiến nên giúp khí nóng, khí thải và bụi trong nhà máy dễ dàng. 

Ngoài ra, quạt còn có kiểu dáng xoắn ốc và ít rung nên giúp mọi người thuận tiện trong quá trình sử dụng. Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm quạt ly tâm này với giá ưu đãi và chuẩn chất lượng nhất. Nên nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ với công ty Hưng Đức Phát qua https://quatdienvietnam.vn/ nhé!

Quạt ly tâm cao áp HDP-2PC0.5 có áp suất 1000Pa

Quạt ly tâm siêu cao áp HDP2P-03

Đây là quạt ly tâm đươc thiết gió với lực gió cực lớn lên đến 11.000m3/h nên phù hợp với các công trình cần áp suất cao. Quạt được làm từ chất liệu thép CT3 nên có độ bền cao và cấu trúc chắc chắn. 

Quạt ly tâm siêu cao áp HDP2P-03 được sản xuất bởi công ty Hưng Đức Phát. Đây là công ty chuyên sản xuất quạt công nghiệp và có tiếng trên thị trường ở nước ta. Nên sản phẩm quạt ly tâm tại Hưng Đức Phát chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng khắt khe của các doanh nghiệp. 

Quạt được sử dụng để lắp cho hệ thống hút bụi công nghiệp trong các nhà xưởng hoặc thổi lò luyện kim. Qua đó giúp bảo vệ linh kiện, máy móc và sức khỏe của công nhân trong nhà xưởng hiệu quả. 

Trên đây đã chia sẻ về top 4 sản phẩm quạt ly tâm cao áp hot nhất năm 2021. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt mua các sản phẩm trên hút khói bụi công nghiệp thì hãy liên hệ với công ty Hưng Đức Phát qua số điện thoại 0936488 457 để được tư vấn nhé!